ข่าวกีฬา

Aim Lab ได้รับเลือกให้เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนา

Aim Lab ได้รับเลือกให้เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาผู้เล่นสำหรับ Rainbow Six Siege esport game Ubisoft ผู้เผยแพร่เกมได้ยกให้ AimLabแพลตฟอร์มประสิทธิภาพ FPS เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาผู้เล่นอย่างเป็นทางการสำหรับ Rainbow Six Siege esport game

ความร่วมมือหลายปีนี้จะทำให้ AimLabผู้เล่น Rainbow Six Siege เข้าถึงแพลตฟอร์มการฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์ได้ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถใช้เทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อนำเสนอการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของผู้เล่น

ในทางกลับกัน แพลตฟอร์มประสิทธิภาพจะถูกนำเสนอในการถ่ายทอดสดในฐานะพันธมิตรระดับโลกสำหรับ Rainbow Six Siege Pro Circuit

Che Chou ผู้อำนวยการอาวุโสของ esport game ที่ Ubisoft กล่าวถึงความร่วมมือในการเปิดตัว: “เรามองว่า AimLabเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมในการนำนวัตกรรมมาสู่ esport game ด้วยแพลตฟอร์มการฝึกอบรมเชิงโต้ตอบเพื่อพัฒนาทักษะของผู้เล่น และให้ภาพรวมสำหรับลีก การเล่าเรื่องออกอากาศ

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Aim Lab พัฒนาแบบคุณภาพ

Aim Lab ได้รับเลือกให้เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาผู้เล่นสำหรับ Rainbow Six Siege esport game Ubisoft ผู้เผยแพร่เกมได้ยกให้ Aim Lab แพลตฟอร์มประสิทธิภาพ

“ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นมืออาชีพของ Rainbow Six Siege หรือเพียงแค่ต้องการเป็นหนึ่งเดียว Aim Labจะให้พื้นฐานทักษะของผู้เล่นอย่างไร”

ในช่วงปีที่สองของการเป็นหุ้นส่วน สถิติผู้เล่นAimLabจะถูกรวมเข้ากับการถ่ายทอดสด Rainbow Six เพื่อ ‘เพิ่มการฝึกฝนของพวกเขาให้สูงสุดและบรรลุการแข่งขันในระดับสูงสุด’

ตามข่าวประชาสัมพันธ์ ความร่วมมือนี้มีเป้าหมายเพื่อ “เปลี่ยนอนาคตของการแข่งขัน” ด้วยการรวม Rainbow Six Siege Pro Circuit เข้ากับการฝึกทักษะ FPS และแพลตฟอร์มการพัฒนาผู้เล่น

นอกจากนี้ ทั้งสองฝ่ายยังวางแผนที่จะดำเนินการสำรวจการฝึกอบรมผู้เล่นใหม่และโอกาสในการพัฒนาสำหรับระบบนิเวศการแข่งขันของ Rainbow Six Siege

AimLabลงทุนในการพัฒนาและหล่อเลี้ยงผู้มีความสามารถด้าน FPS ซึ่งทำให้ตัวเองเป็นส่วนเสริมที่มีคุณค่าในภาคส่วนนี้Aim Lab กำลังสร้างตัวเลือกการฝึกอบรมสำหรับนักกีฬา esport game อย่างช้าๆ ในเกม FPS หลายรายการ

บทความโดย ufabet168

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น