ข่าวกีฬา

Welsh Rugby Union เปิดตัวโค้ชคนใหม่เพื่อเป็นผู้นำ

Welsh rugby union ได้เปิดตัวการค้นหาหัวหน้าโค้ชหญิงคนใหม่เพื่อเป็นผู้นำในการผ่านไปจนถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2021 และการแข่งขันกีฬาคอมมอนเวลธ์ปี 2022

Rowland Phillips ออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2563หลังจากการแข่งขันในฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 ของเวลส์และหกชาติในปีนี้ ฟิลลิปส์ถูกแทนที่ด้วย Chris Horsman, Geraint Lewis และ Gareth Wyatt

เวลส์แพ้เกมที่สี่รวมถึงการพ่ายแพ้ 66-7 ไปยังอังกฤษก่อนการแข่งขันสกอตแลนด์ถูกเลื่อนออกไปท่ามกลาง Covid-19 หัวหน้าโค้ชของโปรแกรมระดับชาติหญิงอาวุโสจะดูแลของ Wales Women Sevens เช่นเดียวกับกิจการทีม 15-a-side WRU กำลังมองหาผู้นำทางกายภาพและนักวิเคราะห์ประสิทธิภาพสำหรับโครงการหญิง

โดยหวังว่าบทบาทใหม่ทั้งสามจะเต็มไปด้วยฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 เพื่อสร้างรักบี้โลกปี 2021 ในนิวซีแลนด์และการแข่งขันที่เจ็ดในเกมเครือจักรภพ 2022 ในเบอร์มิงแฮม

Welsh rugby union ก็ยังคงต้องปรับปรุงต่อไป

แม้สหภาพจะต้องเผชิญกับความสูญเสียทางการเงินครั้งใหญ่เนื่องจากการระบาดของ coronavirus พวกเขากล่าวว่าพวกเขายังคงมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงรักบี้ของผู้หญิง

ผู้อำนวยการประสิทธิภาพ WRU ไรอันโจนส์รับผิดชอบเกมของผู้หญิงในเวลส์ “ เรากระตือรือร้นที่จะพูดคุยกับโค้ชมืออาชีพที่มีความสามารถในการเป็นผู้นำระดับโลกในกีฬารักบี้หญิง” โจนส์กล่าว

“นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเกมของผู้หญิงทั่วโลกด้วย Rugby World Cup และ Commonwealth Games ที่อยู่ใกล้เคียง” ต่างจากการตั้งค่าในอังกฤษปัจจุบันเวลส์ไม่มีผู้เล่นมืออาชีพหรือเป็นนักบินชั้นนำในประเทศที่มีทีมชาติอังกฤษมากมายในพรีเมียร์ลีกยุค 15

“ เรารู้ว่าเรามีผู้เล่นที่มีความสามารถในเวลส์และเราเชื่อว่ามาตรการเหล่านี้จะช่วยในการควบคุมความสามารถนั้นและสร้างสภาพแวดล้อมที่เพิ่มการแข่งขันสำหรับสถานที่ในโปรแกรม

“เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มจำนวนการมีส่วนร่วมของผู้หญิงและยกระดับมาตรฐานในทุกระดับของเกมสำหรับผู้หญิงและเด็กผู้หญิงในเวลส์ “ ส่วนหนึ่งของบทบาทของพนักงานใหม่นี้ก็เพื่อยกระดับมาตรฐานการโค้ชและปรับอากาศในเกมหญิงในเวลส์”

เรียบเรียงข่าวโดย ufabet

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น