ข่าวกีฬา

Southgate ตอบแทนความสดใสของนักเตะเยาวชน

Southgate ตอบแทนความสดใสให้โอกาสดาวรุ่งเยาวชนการยกระดับของฟิลโฟเดนไปสู่ทีมเต็มตัวของอังกฤษเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นับตั้งแต่เขาเริ่มเข้าสู่ตำแหน่งรองจ่าฝูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้เล่นของทัวร์นาเมนต์เมื่อพวกเขาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีเมื่อสามปีก่อน

แข้งวัย 20 ปีแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขาที่มีต่อแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อฤดูกาลที่แล้วในขณะที่เขาเตรียมที่จะเติมเต็มตำแหน่งที่ว่างแทนที่ เดวิดซิลวา ที่ได้ย้ายออกจากทีมไปแล้วหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเขาจะเป็นนักเตะชาวอังกฤษในตำนานในอีกหลายปีข้างหน้า และเซาธ์เกตยังมองเห็นแวะนักเตะดาวรุ่งอีกหนึ่งคนจากเมืองเชสเตอร์ที่มีพรสวรรค์ คือเมสัน กรีนวูด กองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวัย18ปี ที่ทำประตูไปแล้ว17ประตูเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา กรีนวูดกับ โฟเดน เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ ที่ไม่ต้องตัดสินใจลำบากเลยว่าจะเลือกนักเตะดาวรุ่งสองคนนี้หรือไม่

และมีนักเตะอีกหนึ่งคนที่เซาธ์เกตตัดสินใจลำบากในตอนนี้ คือ แจ็คกรีลิชของแอสตันวิลล่าเพราะนักเตะคนนี้อาจะเล่นดีและท็อปฟอมอย่างมากแต่ก็ยังไม่เข้าตาในการทำทีมของเซาธ์เกตมากนัก จึงทำให้โค้ชอังกฤษยังตัดสินใจไม่ได้ในเรื่องนี้ มีความประหลาดใจที่การถูกกีดกันของเด็กวัย 24 ปี แต่เช่นเดียวกับเจมส์แมดดิสันของเลสเตอร์ซิตี้ที่ได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้ Grealish ค้นพบว่าการต่อสู้ที่น่าผิดหวังในการทำลายแผนของ Southgate

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Southgate ถอนตัวนักเตะที่ไม่พร้อมลงสนาม

Southgate ตอบแทนความสดใสให้โอกาสดาวรุ่งเยาวชนการยกระดับของฟิลโฟเดนไปสู่ทีมเต็มตัวของอังกฤษเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เขาเริ่มเข้าสู่ตำแหน่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เซาธ์เกตได้ถอนตัวแฮรี่แมกไกวร์กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดออกจากทีมแล้ว แมกไกวจะไม่ได้ลงเล่นฟุตบอลยูฟ่าเนชั่นส์ลีก ที่จะเจอไอซ์แลนด์และเดนมาร์ก หลังจากที่เขาโดยศาลตัดสินว่ามีโทษจริงๆ เซาเกตเป็นคนที่เรียกแมกไกวติดทีมชาติแต่เขาก็ต้องตัดสินใจถอนตัวนักเตะคนนี้ออกจากทีมทันทีหลังจากเขาก่อเหตุน่าอับอาย แลเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

การพูดคุยน่าจะเป็นการตัดสินใจที่น่าสนใจหลายอย่างรวมถึงการคัดเลือกเยาวชนที่น่าตื่นเต้นจำนวนมากการละเว้นที่โดดเด่นและเป็นที่ถกเถียงกันและโอกาสในการไถ่ถอนผู้เล่นสองคนที่ดูเหมือนจะถูกโยนเข้าไปในถิ่นทุรกันดารนานาชาติ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น