ทั่วไป

Ryanair ลดตารางบินในช่วงฤดูหนาวครั้งใหญ่

Ryanair ได้ประกาศลดตารางการบินในช่วงฤดูหนาวครั้งใหญ่โดยกล่าวว่าจะใช้งานได้เพียง 40% ของกำลังการผลิตของปีที่แล้ว กล่าวว่าการลดดังกล่าวเป็นการตอบสนองต่อการ จำกัด เที่ยวบินที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการระบาดของไวรัสโคโรนา ทำให้ยอดจองลดลงอย่างมากในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม

สายการบินกำลังจะปิดฐานทัพในคอร์กแชนนอนและตูลูสในช่วงฤดูหนาว แต่คาดว่าจะรักษา 65% ของเส้นทางบินด้วยความถี่ที่ลดลง ด้วยความจุในฤดูหนาวที่ลดลงอย่างมากและปัจจัยการบรรทุกประมาณ 70% ขณะนี้ Ryanair

คาดว่าปริมาณการใช้งานทั้งปีจะลดลงเหลือประมาณ 38 ล้านคนแม้ว่าคำแนะนำนี้อาจได้รับการแก้ไขเพิ่มเติมหากรัฐบาลของสหภาพยุโรปยังคงจัดการการเดินทางทางอากาศที่ผิดพลาดและกำหนดให้มีการปิดกั้นมากขึ้น ในฤดูหนาวนี้สายการบินกล่าว

Michael O’Leary ผู้บริหารระดับสูงของกลุ่ม Ryanair กล่าวว่าสายการบินรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งกับการลดตารางเวลาซึ่งเขากล่าวว่าถูกบังคับโดยการจัดการการเดินทางทางอากาศของสหภาพยุโรปที่ผิดพลาดของรัฐบาล จะมีความซ้ำซ้อนมากขึ้นในฐานลูกเรือจำนวนน้อยเหล่านั้นซึ่งเรายังไม่ได้ตกลงเรื่องเวลาการทำงานและการลดค่าจ้างซึ่งเป็นทางเลือกเดียว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ryanair เกิดผลกระทบ

Ryanair ได้ประกาศลดตารางการบินในช่วงฤดูหนาวครั้งใหญ่โดยกล่าวว่าจะใช้งานได้เพียง 40% ของกำลังการผลิตของปีที่แล้ว กล่าวว่าการลดดังกล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาการเดินทางต่างประเทศเป็นอัมพาตเป็นเวลาหลายเดือนจากการระบาดของโรคโดยสายการบินสนามบินและ บริษัท ทัวร์ต้องจ้างงานหลายพันคน ตั้งแต่นั้นมาการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในรายชื่อประเทศที่อยู่ภายใต้การกักกันของสหราชอาณาจักรทำให้ผู้เดินทางท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสับสนและขัดขวางความพยายามในการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

สายการบินที่ได้รับการตัดค่าใช้จ่ายในความพยายามที่จะยังคงทำงานได้ด้วยคำเตือนสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศว่างานหลายร้อยหลายพันมากขึ้นที่มีความเสี่ยง นายโอเลียรีมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อนโยบายของรัฐบาลสหราชอาณาจักรในการกักกันผู้คนที่เดินทางเข้ามาในประเทศจากต่างประเทศ

โดยอธิบายว่าเป็นความโกลาหลนโยบายกำหนดให้นักเดินทางไปยังประเทศที่มีความเสี่ยงสูงต้องแยกตัวออกจากกันเป็นเวลาสองสัปดาห์ในการเดินทางกลับสหราชอาณาจักรในขณะเดียวกันเขาได้กล่าวชื่นชมรัฐบาลอิตาลีและเยอรมันที่มี ระบบการทดสอบและติดตามที่ก้าวร้าวมากขึ้น

บทความโดย ไฮโล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น