ข่าวกีฬา

Marcos Rojo

Marcos Rojo รับราวกับฝันได้กลับมาเล่นให้เอสตูเดียนเตส

       Marcos Rojo ป้อมปราการหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำหนดราวกับฝันเป็นจริงที่ได้กลับมาเล่นให้ เอสตูเดียนเตส แบบข้อตกลงยืมตัว จนถึงไม่มีที่แห่งไหนดีมากยิ่งกว่าบ้านอีกแล้ว

      มาร์กอส โรโฮ กองหลังชาวอาร์เจนไตน์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยออกมาว่า ราวกับฝันที่เป็นจริงสำหรับตน กับการได้ย้ายกลับมาเล่นให้ เอสตูเดียนเตส สโมสรดังในลีกถิ่นกำเนิด แบบข้อตกลงยืมตัว

      ป้อมปราการหลังเลือด “ฟ้า-ขาว” วัย 29 ปี เซ็นสัญญากลับมาเล่นให้ เอสตูเดียนเตส แบบยืมตัวกระทั่งจบฤดู ช่วงวันที่ 30 เดือนมกราคม ที่ผ่านมา ภายหลังที่ฤดูกาลนี้เปลี่ยนเป็นนักเตะส่วนเกินของ “ภูติผีแดง” โดยที่ได้ลงเล่นรวมทุกรายการเพียงแค่ 9 แมต์เพียงแค่นั้น

Marcos Rojo

สนใจเข้าร่วมเดิมพัน ฟุตบอล ที่ ufa877

      “ก็ด้วยหลายๆเหตุผลรวมกัน ผมอยากได้ลงเล่น, ต้องการกลับมาอยู่ในระดับเดิมอีกที, เรื่องครอบครัวก็ด้วย แม่ของผมบอกให้ผมกลับมา ผมได้รับข้อเสนอแนะจากหลายสโมสร แต่ว่าจะมีที่แห่งไหนดีมากยิ่งกว่าบ้านล่ะ ผมหวังว่าผมจะได้กลับมาลงเล่นอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นได้”

      “ผมต้องการลงฝึกกับเพื่อนร่วมทีมเร็วๆผมแฮปปี้มากมาย มันเป็นสิ่งที่ผมฝันเอาไว้ ที่จริงแล้วผมคุยกับ ฮวน เซบาสเตียน เวรอน (ประธาน เอสตูเดียนเตส) ค่อนข้างจะหลายครั้ง แต่ว่าเมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันพอดี ผมเลยตกลงใจกลับมา ทุกสิ่งทุกอย่างมันมาพร้อมเพียงกันเลย” Marcos Rojo เปิดใจกับสื่อภูมิลำเนา

สนับสนุนข่าวโดย kilkennyrfc

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น