ทั่วไป

BMW เปลี่ยนการออกแบบเพื่อสร้าง All-New

BMW เปลี่ยนการออกแบบเพื่อสร้าง All-New สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ The All-New BMW 4 Series Coupeสปอร์ตคูเป้ระดับพรีเมียมที่โฉบเฉี่ยวในทุกรายละเอียดพร้อมด้วยดีไซน์ภายนอกที่ไม่เคยมีมาก่อนของ BMW

กระจังหน้าทรงไตอันเป็นเอกลักษณ์จะเปลี่ยนจากแนวนอนเป็นแนวตั้งซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของ BMW เนื่องจากฉีกกฎของตัวเองเพื่อสร้างลุคสปอร์ตที่เหนือกว่า

ด้วยเส้นสายที่สะดุดตารอบตัวรถซูเปอร์สปอร์ตคูเป้คันนี้จึงได้รับการขนานนามว่า มีเสน่ห์ ทรงพลัง และ เร้าใจมาก โดยธรรมชาติแล้วBMW ยังคงรักษามาตรฐานที่สูงขึ้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง

แท้จริงแล้วประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมนั้นไม่มีใครเทียบได้ ขุมพลังที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ BMWปลดปล่อยศักยภาพอย่างเต็มที่ใน The All-New 4 Series Coupéด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบพร้อมเทคโนโลยีBMW TwinPower Turbo มอบแรงม้าสูงสุด 258 แรงม้าที่เร่งได้ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 5.8 วินาที

ความสุขในการเล่นกีฬาเพิ่มขึ้นอีกขั้นด้วยเกียร์อัตโนมัติ Sport Steptronic 8 สปีดและระบบกันสะเทือน M Sport การขับขี่ยังนุ่มนวลกว่าที่เคยด้วยฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกเช่นระบบช่วยการขับขี่ระบบช่วยจอดและระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบแอคทีฟพร้อมระบบควบคุมความเร็ว Stop & Go

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

BMW กำลังดำเนินการ

BMW เปลี่ยนการออกแบบเพื่อสร้าง All-New สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ The All-New BMW 4 Series Coupeสปอร์ตคูเป้ระดับพรีเมียมที่โฉบเฉี่ยว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ยิ่งไปกว่านั้น All-New BMW4 Series Coupéยังมาพร้อมกับระบบพวงมาลัยเซอร์โวทรอนิกที่ปฏิวัติวงการของ BMWซึ่งจะปรับปริมาณการช่วยเหลือในการบังคับเลี้ยวให้เหมาะสมกับความเร็วของรถดังนั้นจึงรับประกันความคล่องตัวได้อย่างง่ายดายตอบสนองด้วยเท้าที่เบาและมีเสถียรภาพในความเร็วที่สูงขึ้น

ดีไซน์ภายนอกเฉียบคมและเรียบร้อย ไฟหน้า Adaptive LED อัจฉริยะปรับทิศทางด้วยพวงมาลัย ทุกรายละเอียดเข้าที่ด้วยไฟตัดหมอก LED คาลิปเปอร์เบรก M Sport และแพ็คเกจ M Aerodynamics มอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าระบบ Comfort Access System

ช่วยให้คุณเปิดประตูรถและสตาร์ทเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องแตะกุญแจในขณะที่ระบบไฟฟ้าอัตโนมัติเปิดและปิดประตูท้าย ซูเปอร์สปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของBMW

เช่นBMW Live Cockpit Professional, ระบบBMW ConnectedDrive พร้อมกับโลกในมือคุณระบบเสียง Harman Kardon รอบทิศทางที่สวยงามและการชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย

บทความโดย ufa877

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น