ข่าวกีฬา

Alexander Arnold และบทสทนาเกี่ยวกับ Wan bissaka

Alexander Arnold เเละบทสนทานาอีกครั้งเกี่ยวกับตำแหน่งด้านหลังขวาในพรีเมียร์ลีกที่ถูกแบ่งออกเป็นสองสายโดยเเบ่งออกเป็นสี่สายหลักๆไปดูบทสทนากันได้เลย

Alexander Arnold
เดิมพันออนไลน์ครบวงจรที่ UFA877

Lineker : Alexander Arnold เป็นแบ็กเอนด์ที่ฉันอยากจะเล่นด้วย เขามีทุกสิ่งเล็กน้อยเขาไม่ได้ปกป้องเช่นเดียวกับ Wan Bissaka แต่ก้าวไปข้างหน้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เล่นยุคใหม่  เขาเป็นผู้เล่นพิเศษระยะการผ่านของเขานั้นดีพอ ๆ กับผู้เล่นตำแหน่งกองกลางและเขาอาจจะลงเอยด้วยการเล่นที่นั่น สล็อตออนไลน์ เขาสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้เช่นกันมีการข้ามที่ดีและจากนักฟุตบอลทุกคนที่เรามีเขาเป็นพรสวรรค์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด

เชียเรอร์: การพัฒนาของ Bissaka นั้นยอดเยี่ยมมาก แรงกดดันที่นักเตะวัยเยาว์อยู่ภายใต้นั้นยากพออยู่แล้ว แต่จะต้องอยู่ในทีมที่ต้องต่อสู้กับการตกชั้นและเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นเล่นเกมมากมายและพักบาดเจ็บอย่างงดงาม

Hasselbaink: Bissaka ออกมาจากไหน ฉันเห็นเขากับเอเดนฮาซาร์ดและเขาก็ถือเขาเอง เมื่ออายุ 20 เขายังคงพัฒนาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และเขาแข็งแรงมาก ไม่มีใครผ่านเขามาได้และเขาเล่นในด้านที่ไม่ดีที่สุด แต่ก็ยังแสดงถึงความสงบและการป้องกัน

Reddy: เราพูดถึงนักเตะดาวรุ่งและแรงกดดันที่พวกเขาอยู่ภายใต้ Alexander Arnold ไม่เพียง แต่ได้รับโอกาสของเขาเท่านั้น เขากำลังทำมันในทีมที่ท้าทายตำแหน่งในเมืองที่พวกเขาเชื่อมั่นในสโมสรอย่างมาก เขามีงานมากมายที่ต้องทำในเกมและความคาดหวังของเขาในฐานะที่เป็นเด็กในพื้นที่กับลิเวอร์พูลจึงหมดหวังที่จะยุติความแห้งแล้งในชื่อของพวกเขาความสงบที่เขาจัดการได้นั้นยอดเยี่ยม

Alexander Arnold และคำสนทนาสั้น ๆ เกี่ยวกับเรื่องอื่น 

Lineker: คุณสมบัติของเบอร์นาร์โดซิลวานั้นชัดเจนเขาเป็นผีผู้เล่นที่ผ่านมาเป็นผู้สัญจรที่น่ารักของบอลสามารถครอบครองและสร้างโอกาสให้กับฝั่ง เขาชิปด้วยเป้าหมายไม่กี่เกินไป

เชียเรอร์: Sadio Mane, Sergio Aguero และ Sterling ล้วนมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ฉันไปหา Mane เพราะ Mo Salah ทำสถิติได้อย่างเหลือเชื่อเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่เขาไม่ได้เล่นในเทอมนี้และเล่นหลายเกมโดยไม่ทำคะแนน เมื่อเขาไม่ได้คะแนนแผงคอก็ก้าวขึ้นและมี 18 ประตู เขามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม

Hasselbaink: ฉันคิดว่า Fernandinho เป็นนักแสดงในระดับเขาเป็นผู้ที่เก่งที่สุดในตำแหน่งการถือครอง เขาไม่เห็นแก่ตัวมากและเมื่อคุณพาเขาออกจากทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้คุณจะเห็นความแตกต่างที่เขาทำ เขาปกป้องสี่ด้านหลังและหยุดการตอบโต้การโจมตี เขาให้ใบอนุญาตสำหรับสามหรือสี่ขึ้นไปอยู่ที่นั่นเมื่อพวกเขาเสียบอลไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ufa877.com

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น